Các Vật Dụng Cho Việc Thờ Cúng Gia Tiên Gồm Những Gì?

 Chọn  bộ đồ thờ cúng bằng đồng gồm những gì?

Trước khi trả lời câu hỏi có nên chọn bộ đồ thờ cúng  đồng cho hợp với ngữ cảnh của từng gia đình, phù hợp với ban thờ gia tiên hơn? trả lời một số vấn đề cần thiết thì chúng ta phải biết trong phòng thờ gia tiên gồm những vật dụng gì cần cho nơi tôn nghiêm thờ cúng tổ tiên của mình.

- Các vật dụng dùng trong phong thờ cúng gia tiên của từng gia đình gồm các vật dụng sau:

1. đối với vật dụng bằng gỗ cái quan trọng luôn phải có là bàn thờ để kê đồ thờ gia tiên với các gia đình có gia đình dùng " án gian, sập thờ, tủ thờ "2. khi đã có vật dụng kê các đồ thờ trên ban thờ gia tiên thì các đồ thờ gia tiên cần phải đi kèm để hoàn thiện ban thờ gia tiên cho khanh trang, phong thờ cúng tiện nghi lịch sự,.., trên mặt ban thờ gia tiên cần phải có các vật dụng khách như:

- bộ ngũ sự bằng đồng thờ cúng với kích thước cao 50 cm phù hợp với ban thờ gia tiên dài 1,55 m tới 1,81 m, sâu 69 tới 81 cm như hình.


Bộ ngũ sự ngũ sắc thờ cúng bằng đồng khảm 5 chữ vàng " phúc lộc thọ khang ninh " hán nôm thư pháp

- Bộ ngũ sự thờ cúng với kích thước án gian hoặc tủ thờ có kích thước nhỏ hơn như ngang 1,27 m tới 1,55 m sâu 61 tới 69 cm quý khách chọn bộ đồ thờ cho phù hợp với ban thờ kích thước bộ lư cao 45 cm như hình.


Bộ ngũ sự ngũ sắc 45 hàng cực đẹp cao cấp- Với ban thờ gia tiên có kích thước dài 1,97 tới 2,17 m có chiều sâu 0,81 tới 1,07 m quý khách nên chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sự 65 hoặc 70 cm.Bộ ngũ sự ngũ sắc khảm năm chữ vàng cao 65 cm khảm 5 chữ " phúc lộc thọ khanh ninh " hàng cực đẹp- Ngoài các vật dụng khác trên ban thờ gia tiên như bộ ngũ sự bằng đồng gồm hạc đồng, đôi chân đèn bằng đông, lư đồng hay còn gọi là đỉnh đồng thờ cúng,..., tiếp tới là bộ bát nhanh thờ cúng gia tiên với bộ bát nhang thờ cúng có khu vực thờ trung 1 bát nhang, có nơi thờ 3 bát nhanh,


Bộ ba bát nhang đồng thờ cúng khảm ngũ sắc gồm 1 bát nhang ở giữa đk 20 cm, hai bát nhang bên cạnh đk 16 cm, bộ bát nhang đồng thờ cúng khảm cực đẹp cho phòng thờ gia tiên.


                                            bát hương đồng thờ cúng khảm ngũ sắc đk 20 cm

ngoài các vật dụng như bộ ngũ sự, bộ bát nhang đồng thờ cúng ra còn kèm theo các vật dụng khác như đôi đèn điện, ống hương, lọ hoa,..,ngai ấm chén.3. đối với các vật dụng dùng cho trên mặt ban thờ thì được đề cập ở trên còn trên tường của phong thờ gia tiên cần có bộ đồ thờ cúng bằng đồng treo tường hoặc bộ đồ thờ cúng bằng gỗ treo tường cho phòng thờ sang trọng lịch sự hơn.

dưới đây chúng tôi doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế phong thờ gia tiên gửi tới quý khách hàng bộ hoành phi câu đối bằng đồng , dùng cho ban thờ gia tiên với các kích thước như 1,35 m, 1,55 m, 1,76 m như hình dưới.


với ý nghĩa của chữ thờ hán nôm thư pháp ba chữ " Đức Lưu Quang " đôi câu đối thờ " tổ tông công đức thiên niên thịnh -  tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh "

====== Xem them: ý nghĩa hoành phi câu đối thờ gia tiên

====== xem thêm: đúc tượng đồng thờ cúng

====== xem thêm: tượng phật bằng đồng thờ tại gia

Lưu ýĐể đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
  • Showroom Hà Nội 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội 
  •                                         202 - Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội.
  • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • Showroom  Hồ Chí Minh :37 A Kinh Dương Vương P12 - Q6 - Hồ Chí Minh
  • Xưởng sx 1: Đại Đồng -  Văn Lâm - Hưng Yên
  • Xưởng sx 2: Gia Bình -  Bắc Ninh 
  • Xưởng sx 3: Ý Yên -  Nam Đinh 
  • Hotline0963.514.966 - 0963.523.786
  • Email: Mynghethanhphat@gmail.com
ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 
  * Giao hàng tận nơi 
  * Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt 
  * Phục vụ 24/7 
  * Bảo hành dài lâuNhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nên Chọn Bộ hoành Phi Câu Đôi Hay Cuốn Thư Câu Đối Cho Ban Thờ Gia Tiên?

Tổng Hợp Các Kích Thước Bộ Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng - Hoành Phi Câu Đối Đồng Thờ Gia Tiên.

Bộ Hoành Phi Câu Đối Đồng Chữ Hán Nôm " Đường - Tổ - Phụng "