Địa Chỉ Bán Hoành Phi Câu Đối Đồng Treo Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp Tại Phúc Thọ - Hà Nội.

Bạn đang ở Phúc Thọ muốn tìm mua cho mình 1 bộ hoành phi câu đối bằng đồng về treo trên bàn thờ gia tiên nhà mình. Hoành Phi Câu Đối đồng không chỉ mang đến vẻ đẹp cho căn phòng thờ mà  nó còn mang lại cảm giác linh thiêng, mang lại không gian thờ cúng vì thế treo 1 bộ hoành phi câu đối đồng là 1 lựa chọn được nhiều người chú ý. Địa chỉ bán hoành phi câu đối bằng đồng uy tín, mẫu mã đẹp tại Phúc Thọ - Hà Nội.

Đồ Đồng Thành Phát cơ sở chuyên sản xuất buôn bán các sản phẩm đồ đồng lớn nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có thể nói là đẹp nhất, chất lượng nhất... đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Dưới đây là 1 vài mẫu Hoành Phi , Cuốn Thư Câu Đối đồng đang được trưng bày tại cơ sở chúng tôi, quý khách có thể xem hoặc ghé qua xem trực tiếp.

Hoành Phi Câu Đối Đồng Mạ Vàng
-Làm bằng đồng vàng nguyên tâm đúc thủ công bằng tay của các nghệ nhân, khung inox cao cấp không bị han gỉ . Sản phẩm được mạ vàng 24k cao cấp theo yêu cầu của quý khách.


-Kíc thước: hoành phi dài 1,55 m, rộng 59 cm,  câu đối dài 1,55 m, rộng 28 cm

Phù hợp với ban thờ gia tiên cao x ngang = 1,81 m x ( 1,87 tới 2,2 m )
Cuốn Thư Câu Đối Bằng Đồng Đỏ
-Làm bằng đồng đỏ nguyên chất, đúc từ 1 tấm, màu đỏ đồng cũng màu nền đen làm nổi lên các họa tiết cho cuốn thư. Cuốn thư câu đối dài 1,55 m rộng 81 cm, câu đối dài 1,55 m phù hợp với kíc thước ban thờ ban thờ gia tiên dài 1, 55 m tới 1,87 m, hoặc 1,97 m

Cuốn Thư Câu Đối Bằng Đồng Mạ Vàng

Trên đây là mẫu cuốn thư câu đối bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp được làm theo yêu cầu của quý khách khi đến với cơ sở chúng tôi. 
 Để xem thông tin chỉ tiết cũng như xem tham khảo thêm nhiều mẫu cuốn thư, hoành phi câu đối đồng truy cập vào đây.


Đi cùng với hoành phi câu đối còn có cửa võng đồng. Xem chi tiết cửa võng đồng.

Mọi thông tin thắc mắc gọi 096 351 4966 để được hỗ trợ cũng như được tư vấn trực tiếp giúp quý khách có thể hiểu thêm ý nghĩa và chọn lựa được cho mình bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nên Chọn Bộ hoành Phi Câu Đôi Hay Cuốn Thư Câu Đối Cho Ban Thờ Gia Tiên?

Báo Giá Cửa Võng Bằng Đồng Thờ Cúng Gia Tiên Đẹp Bán Tại Cầu Giấy Đống Đa Hà Nội

Tổng Hợp Các Kích Thước Bộ Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng - Hoành Phi Câu Đối Đồng Thờ Gia Tiên.