Địa chỉ bán Hoành Phi Câu Đối bằng đồng khu vực Cổ Nhuế - Hà Nội.

Hoành phi câu đối bằng đồng ngày nay không còn là sản phẩm gì xa lạ với người dân ta hiện nay nữa bới tính thẩm mĩ cũng như ý nghĩa mà nó mang lại phù hợp với phong tục truyền thống của Việt Nam ta. Bạn đang ở Cổ Nhuế, bạn muốn tìm mua cho mình 1 bộ hoành phi câu đối bằng đồng về treo trên ban thờ gia tiên, nhưng bạn không biết cách chọn cũng như địa chỉ bán hoành phi câu đối bằng đồng tại Cổ Nhuế Hà Nội ???


Đồ Đồng Thành Phát cơ sở chuyên sản xuất buôn bán các sản phẩm đồ đồng lớn nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có thể nói là đẹp nhất, chất lượng nhất... đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.


Dưới đây là 1 vài mẫu hoành phi câu đối bằng đồng đang được trưng bày tại cơ sở, quý khách có thể  xem tham khảo để lựa chọn.
Hoành Phi Câu Đối bằng đồng mạ vàng

-Làm bằng đồng vàng nguyên tâm đúc thủ công bằng tay của các nghệ nhân, khung inox cao cấp không bị han gỉ . Sản phẩm được mạ vàng 24k cao cấp theo yêu cầu của quý khách.

-Kíc thước: hoành phi dài 1,55 m, rộng 59 cm,  câu đối dài 1,55 m, rộng 28 cm

Phù hợp với ban thờ gia tiên cao x ngang = 1,81 m x ( 1,87 tới 2,2 m )

Hoàng phi câu đối bằng đồng  đỏ
  
 Làm bằng đồng đỏ nguyên tấm, đúc thủ công, đường nét tinh sảo, cổ kính.khung inox cao cấp chống han gỉ.

Bộ hoành phi câu đối đồng đỏ này dài 1,55 m rộng 59 cm phù hợp với ban thờ gia tiên ngang 1,81 m tới 1,97 m.

cuốn thư câu đối

-Làm bằng đồng đỏ nguyên chất, đúc từ 1 tấm, màu đỏ đồng cũng màu nền đen làm nổi lên các họa tiết cho cuốn thư. Cuốn thư câu đối dài 1,55 m rộng 81 cm, câu đối dài 1,55 m phù hợp với kíc thước ban thờ ban thờ gia tiên dài 1, 55 m tới 1,87 m, hoặc 1,97 m

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu hoành phi câu đối bằng đồng quý khách có thể tham khảo và xem nhiều hơn tại 100 mẫu hoành phi câu đối bằng đồng đẹp 


-Tìm hiểu qua ý nghĩa hoành phi câu đối trên bàn thờ gia tiên để quý khách có thêm kiến thức và hiểu biết cho sản phẩm của mình.

Mọi thông tin thắc mắc gọi 096 351 4966 để được hỗ trợ cũng như được tư vấn trực tiếp giúp quý khách có thể hiểu thêm ý nghĩa và chọn lựa được cho mình bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nên Chọn Bộ hoành Phi Câu Đôi Hay Cuốn Thư Câu Đối Cho Ban Thờ Gia Tiên?

Ban Thờ Gia Tiên Nhỏ Nên Dùng Bộ Hoành Phi Câu Đối Đồng Kích Thước Bao Nhiêu?

Báo Giá Cửa Võng Bằng Đồng Thờ Cúng Gia Tiên Đẹp Bán Tại Cầu Giấy Đống Đa Hà Nội