Hoành Phi Câu Đối bằng đồng đỏ hun phớt màu giả cổ

Hoành phi câu đối ngày nay không còn là sản phẩm xa lạ với người dân Việt Nam ta nữa. Treo hoành phi câu đối trên ban thờ như thể hiện lòng thành kính, sự biết ơn của con cháu đối với bậc ông bà cha ông ta đi trước. Nhiều người ngày nay đã tự đặt 1 bộ theo ý của  mình và theo không gian thờ cúng nhà mình. Đặt như vậy sẽ giúp kíc thước bộ cuốn thư phù hợp với không gian thờ cúng và hoàn hảo hơn.


Đồ Đồng Thành Phát cơ sở chuyên sản xuất buôn bán các sản phẩm đồ đồng lớn nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có thể nói là đẹp nhất, chất lượng nhất... đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.


Dưới đây là hình ảnh về mẫu cuốn thư câu đối bằng đồng đỏ được khách hàng đặt làm tại cơ sở chúng tôi, khi hoàn thành đã được bàn giao và lắp đặt thành công cho khách hàng.


Với mẫu cuốn thư câu đối hình rẻ quạt, song long trầu nguyệt hoa văn tinh sảo chọm tay sắc nét, bộ đồ thờ bằng đồng được quý khách hàng tê chú minh làm ở huyện ủy huyện Bình Lục Hà Nam đặt và hoàn thiện ngày 28/12/2017 âm lịch tứ ngày 14/01/2018  dương lịch, bộ đồ thờ của chú được nhân viên bên Thành Phát nắp đặt, hoàn thiện bàn giao.


Cuốn thư câu đối đồng đỏ nguyên chất đồng tấm nhập khẩu nước ngoài được người thợ thủ công lành nghề thổi hồn vào tạo lên bộ cuốn thư câu đối rồng trầu mặt nguyệt đồng đỏ nền đen với nội dung cuốn thư câu đối như sau

Với Ba chữ Thường Dùng phổ thông " Đức Lưu Quang " Hoặc " Quang Lưu Đức "

Đôi câu đối " Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh Tử Hiếu Tôn hiền Vạn Đại Vinh "

Như bộ cuốn thư câu đối đồng đỏ nền đen như hình có nội dung Do gia đình Anh Văn Đông anh đặt theo yêu Cầu của gia đình mình với nội dung Cuốn thư câu đối đồng đỏ dài 1,55 m, cao 0,81 m, viền 0,21

 
Cuốn thư rồng trầu mặt nguyệt  " Tâm + Tịnh + Trí + Viễn "
Câu đối đồng " Nhân Tâm Con Chúa Vun Đắp Mãi Về Sau + Phúc Đức Ông Cha Gieo Trồng Thuở Trước "

Quý khách có thẻ tự đặt làm cho mình 1 bộ cuốn thư như ý muốn hoặc có thể tham khảo các mẫu hoành phi, cuốn thư có sẵn tại cơ sở chúng tôi tại 120 mẫu hoành phi, cuốn thư câu đối bằng đồng.

- Tìm hiểu thêm ý nghĩa cuốn thư, hoành phi khi treo trên bàn thờ gia tiên.

Ngoài ra đi cùng với cuốn thư hay hoành phi còn có bộ cửa võng đồng. xem chi tiết 
Mọi thông tin thắc mắc gọi 096 351 4966 để được hỗ trợ cũng như được tư vấn trực tiếp giúp quý khách có thể hiểu thêm ý nghĩa và chọn lựa được cho mình bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nên Chọn Bộ hoành Phi Câu Đôi Hay Cuốn Thư Câu Đối Cho Ban Thờ Gia Tiên?

Báo Giá Cửa Võng Bằng Đồng Thờ Cúng Gia Tiên Đẹp Bán Tại Cầu Giấy Đống Đa Hà Nội

Tổng Hợp Các Kích Thước Bộ Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng - Hoành Phi Câu Đối Đồng Thờ Gia Tiên.