Cuốn Thư Bằng Đồng Mạ Vàng 24 k Cho Ban Tuyên Giáo Trương Ương

Cuốn thư câu đối ngày nay không còn là sản phẩm gì xa lạ với người dân Việt Nam cả bởi đặc tính cũng như ý nghĩa mà nó mang lại phù hợp với truyền thống trong phong tục thờ cúng của cha ông ta. Thế nhưng việc chọn lựa mẫu mã hay tìm được một cơ sở bán cuốn thư bằng đồng uy tín chất lượng lại là 1 chuyện đáng quan tâm của quý khách hàng ngày nay.

Đồ Đồng Thành Phát cơ sở chuyên sản xuất buôn bán các sản phẩm đồ đồng lớn nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có thể nói là đẹp nhất, chất lượng nhất... đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Dưới đây là mẫu Cuốn thư câu đối bằng đồng mạ vàng được Ban tuyên giáo trung ương đặt làm tại cơ sở chúng tôi hoàn thành và đã được bàn giao thành công, quý khách có thể xem qua. -Mẫu Cuốn Thư Bằng Đồng Mạ Vàng 24k được ban tuyên giáo trung ương đặt làm tại đồ đồng Thành Phát. Cuốn thư bằng đồng này có kích thước là dài 1,55 m, rộng 81 cm, sản phẩm được thúc tay thủ công 100% trên tấm đồng vàng đẹp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bề mặt sản phẩm được phủ vàng ròng cao cấp, sang trọng.  Màu sắc có sự kết hợp hoàn hảo giữa màu vàng tự nhiên của đồng được phủ vàng và màu nền sơn đỏ nổi bật, tinh tế.


 Cuốn Thư Bằng Đồng Vàng. 
Tất cả các chi tiết như rồng trầu mặt nguyệt, tích trĩ hồng, câu đối nhỏ hai bên trên cuốn thư đều được nghệ nhân Thành Phát thúc nổi tình sảo, tỉ mỉ từng chi tiết. Sự lựa chọn màu sơn đỏ cho cuốn thư của nghệ nhân hoàn toàn hợp lí vì nó làm nổi bật được các họa tiết trên cuốn thư được mạ vàng 24k.

Khách hàng có nhu cầu muốn đặt làm hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối bằng đồng, sản phẩm có kích thước khách hàng mong muốn để phù hợp với nơi treo thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 0963.514.966. Chúng tôi nhận mạ vàng, phủ vàng ròng lên bề mặt sản phẩm nếu khách hàng có nhu cầu. Đồ Đồng Thành Phát luôn mong quý khách khi mua các sản phẩm đồ đồng của chúng tôi đều có được sự hài lòng tuyệt đối, vì vậy Thành Phát sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.- Tìm hiểu ngay ý nghĩa Cuốn thư câu đối khi treo trên ban thờ gia tiên.

Ngoài ra đi cùng với cuốn thư câu đối còn có bộ cửa võng bằng đồng. Xem ngay chi tiết cửa võng bằng đồng

Có nhu cầu đặt làm hay mua cuốn thư câu đối bằng đồng liên hệ ngay với chúng tôi 096 351 4966 để được tư vấn cũng như cung cấp đầy đủ thông tin quý khách cần để giúp quý khách có thể tìm được sản phẩm phù hợp cũng như đúng nhu cầu quý khách cần.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nên Chọn Bộ hoành Phi Câu Đôi Hay Cuốn Thư Câu Đối Cho Ban Thờ Gia Tiên?

Ban Thờ Gia Tiên Nhỏ Nên Dùng Bộ Hoành Phi Câu Đối Đồng Kích Thước Bao Nhiêu?

Báo Giá Cửa Võng Bằng Đồng Thờ Cúng Gia Tiên Đẹp Bán Tại Cầu Giấy Đống Đa Hà Nội